○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Thành lập Chi Đoàn Miền Tây 24h

Ngày 21/01 vừa qua, Công ty TNHH TM - DV Quảng cáo Miền Tây 24h đã chính thức thành lập Chi Đoàn cơ sở mang tên Chi Đoàn Công ty TNHH TM - DV Quảng cáo Miền Tây 24h. Buổi lễ Trao quyết định đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đánh dấu bước phát triển mới của công ty.


Ban chấp hành nhiệm kỳ mới nhận quyết định thành lập Đoàn. (Ảnh: Studio 24h)

Buổi lễ Trao quyết định thành lập Chi Đoàn tổ chức tại Phòng Truyền thông - Đào Tạo, với sự tham gia của Đồng chí Võ Lê Phol - Phó Bí Thư Đoàn khối Doanh nghiệp Tp. Cần Thơ, Đồng chí Trần Văn Hiếu - Cán bộ Văn phòng Đoàn khối Doanh nghiệp Tp. Cần Thơ, Ban lãnh đạo công ty và 12 Đoàn viên của Chi đoàn.

Không khí buổi Lễ trao quyết định. (Ảnh: Studio 24h)

Là một đơn vị Doanh nghiệp trẻ, Miền Tây 24h đang từng bước tiến xa trên con đường hiện thực hóa, đẩy mạnh phát triển website cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Song song đó, Miền Tây 24h dần  khẳng định vị trí của mình trên khu vực miền Tây Việt Nam về lĩnh vực thiết kế web. Việc tham gia vào các tổ chức, Hiệp hội đã tạo điều kiện hội nhập, giao lưu, nâng cao khả năng chuyên môn, các kỹ năng cá nhân cho từng thành viên công ty.


Đồng chí Phạm Thị Quỳnh Vân nhận quyết định thành lập. (Ảnh: Studio 24h)

Với việc gia nhập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các Đoàn viên có điều kiện giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với các Đoàn cơ sở bạn, xây dựng mối quan hệ lâu bền với nhiều công ty doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Sau khi được sự thống nhất từ Chi đoàn, các thành viên Ban chấp hành Chi đoàn Miền Tây 24h bao gồm: Đồng chí Phạm Huỳnh Vân - Bí Thư, đồng chí Lê Thị Tuyết Chi - Phó Bí Thư, và đồng chí Huỳnh Tấn Vũ Lâm - Ủy viên BCH.

Ban chấp hành mới ra mắt hứa hẹn tại buổi lễ. (Ảnh: Studio 24h)


Đồng chí Võ Lê Phol phát biểu ý kiến chỉ đạo Ban chấp hành mới. (Ảnh: Studio 24h)

Đồng chí Lư Xuân Sang - Phó Giám đốc công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo Ban chấp hành mới 
(Ảnh: Studio 24h)

Với sự kiện này, Miền Tây 24h chính thức trở thành thành viên của Đoàn Khối Doan nghiệp Tp. Cần Thơ. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng tin chắc trong tương lai, Chi đoàn Miền Tây 24h sẽ hòa nhập và phát triển cùng với phong trào Đoàn của Đoàn Khối, trở thành một trong những thành viên tích cực và năng động.

MS - BAN BIÊN TẬP