○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Bản tin Miền Tây 24h - Kỳ 4

Vào lúc 8h30' sáng hôm nay ngày 11/08, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty TNHH TM-DV Quảng cáo Miền Tây 24h đã dự buổi họp đầu tiên tại văn phòng mới - số 128 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Cuộc họp xoay quanh các nội dung như: tổng hợp báo cáo công việc của tuần trước, lên kế hoạch cho công việc tuần này, đề xuất, kiến nghị, thống nhất các nội quy mới, và đặc biệt là giới thiệu các thành viên mới gia nhập công ty.

Với việc khai trương văn phòng mới - Showroom mô hình sieuthi24h.net.vn, Miền Tây 24h đã bắt đầu một chuyến ra khơi mới với tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. 

Thành viên các phòng ban tham gia biểu quyết tại cuộc họp. Ảnh: thietkewebmientay.com

Trong buổi họp, tất cả các nhân viên đều đã được phân công cụ thể công việc mà mình sẽ đảm nhận. Việc này giúp cho từng anh em trong công ty định hướng công việc hiện tại, và có hướng phát triển mảng công việc mà mình đảm nhận trong tương lai, qua đó cũng là một hình thức giúp cho nhân viên vượt khó, khẳng định năng lực và từng bước hoàn thiện mỗi cá nhân, để xây dựng nên con tàu Miền Tây 24h vững chắc trước sóng lớn.

Phòng kinh doanh lên kế hoạch công việc cho tuần kế tiếp. Ảnh: thietkewebmientay.com

 

Phòng Hệ thống - dịch vụ đúc kết công việc tuần trước và định hướng công việc cho tuần kế tiếp. Ảnh: thietkewebmientay.com

Với lực lượng nhân sự mới được bổ sung đúng thời điểm sẽ tạo một lực đẩy mạnh mẽ, giúp cho toàn bộ anh em trong công ty thực hiện đúng và vượt tiến độ các kế hoạch. Nhân lực hiện tại đa số là lớp trẻ, đầy nhiệt huyết và trí tuệ, tuy nhiên vẫn còn rụt rè và dè dặt. Việc có được cơ hội trải nghiệm, thực hành, khám phá giúp cho anh em tích góp kinh nghiệm và dần dần trở thành những trụ cột cho công ty.

Bộ phận chăm sóc khách hàng phố biến công việc cho đồng nghiệp mới. Ảnh: thietkewebmientay.com

Phòng truyền thông quảng cáo đón thêm một designer. Ảnh: thietkewebmientay.com

Đại diện mỗi phòng tổng hợp công việc thực hiện trong tuần tới. Ảnh: thietkewebmientay.com

Với các kế hoạch công việc đã đề ra, cộng thêm nguồn năng lượng dồi dào, con tàu Miền Tây 24h đã được nạp đầy năng lượng, sẵn sàng ra khơi vượt gió to sóng lớn. Miền Tây 24h quyết thắng !

BAN BIÊN TẬP