○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Bản tin Miền Tây 24h kỳ 3

Ngày 5/8/2014, Công ty TNHH TM DV Quảng cáo Miền Tây 24h chính thức khai trương văn phòng mới, tại số 128 Lý Tự Trọng – P. An Cư – Q. Ninh Kiều – Tp. Cần Thơ.

Tập thể nhân viên và Ban Giám đốc của công ty trong ngày khai trương

Bạn bè, khách hàng cùng đến chúc mừng ngày khai trương

Không khí nhộn nhịp và những lẳng hoa ngày khai trương

Sau hơn bốn năm hoạt động, Miền Tây 24h đã chứng minh được sự phát triển vững mạnh của mình, và là một trong những doanh nghiệp phát triển tốt nhất tại Cần Thơ. Miền Tây 24h có tầm nhìn trong năm 2014 sẽ là đơn vị tiên phong, dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trực tuyến, thiết kế web chuyên nghiệp nhất tại TP. Cần Thơ.

Với văn phòng mới, Miền Tây 24h phát triển thêm Showroom mô hình trưng bày những sản phẩm của website Thương mại điện tử vừa ra mắt http://www.sieuthi24h.net.vn/

Siêu thị 24h kinh doanh những mặt hàng đồ chơi cho trẻ em, những sản phẩm đồ chơi giáo dục, giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Các sản phẩm với mẫu mả đa dạng, giá cả hợp lí, thiết kế bắt mắt, màu sắc tươi tắn, làm cho trẻ thích thú. Ngoài ra còn có các sản phẩm đề can dán tường, đề can trang trí, giúp quí phụ huynh tiên lợi trong việc trang trí phòng cho trẻ.

Các sản phẩm trưng bày tại showroom

Những bức ảnh của Nhiếp ảnh gia Trần Thanh Sang cũng được trưng bày tại showroom

Miền Tây 24h không ngừng phát triển các dịch vụ, gói hỗ trợ web miễn phí cho doanh nghiệp tại địa phương, cũng như phát triển gói Thương mại điện tử tại Cần Thơ. Với tầm nhìn, sứ mệnh, hướng đi phù hợp, và văn phòng khang trang, Miền Tây 24h dần khẳng định vị trí, uy tín của mình trên thị trường TP. Cần Thơ, và ĐBSCL. 

Phòng Truyền thông