○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Bản tin Miền Tây 24h - Kỳ 2

Kính chào những độc giả của thietkewebmientay.com, cùng đến với bản tin Miền Tây 24h kỳ 2.

Bằng việc áp dụng phương thức họp và làm việc mới cho đội ngũ nhân viên, hiệu quả công việc của tập thể Miền Tây 24h cũng từng bước được nâng lên. Trong buổi họp đầu tuần này, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên cùng nhau đánh giá những việc đã làm được, những việc chưa làm được và tiến độ, để rút kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn, tiếp tục thực hiện để hoàn thành đúng tiến độ hợp đồng cho khách hàng.

Giám đốc Viên Tuấn Thanh cùng anh em trong công ty thảo luận, rút kinh nghiệm công việc tuần qua.

Song song với dự án mở rộng Thương mại điện tử trên địa bàn thành phố Cần Thơ, công ty có dự án hỗ trợ website miễn phí cho doanh nghiệp tại địa phương. Đội ngũ nhân viên công ty cũng có những kế hoạch thực hiện để dự án nhanh chóng đến với khách hàng. Phòng Truyền thông và Kinh doanh đưa ra kế hoạch gửi thư ngỏ và kế hoạch dự án đến 50 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và triển khai ngay trong tuần. Về nội bộ, lãnh đạo công ty cũng tạo điều kiện cho nhân viên có một buổi Hội thảo giả định về kiến thức thông tin dự án. Thông qua đó, toàn thể nhân viên có thể nắm bắt được nội dung và triển khai nhanh chóng các hợp đồng, mang đến những dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng.

Nhân viên công ty tập trình bày dự án Thương mại điện tử đến khách hàng trong cuộc họp.

Miền Tây 24h luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, luôn hoàn thành đúng tiến độ, và bàn giao sản phẩm có chất lượng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Miền Tây 24h tuy còn trẻ nhưng rất nhiệt tình, nghiêm túc trong công việc, năng động, sáng tạo.

Nhân viên thảo luận, đóng góp ý kiến trong cuộc họp đầu tuần.

Với định hướng của công ty về tác phong làm việc và văn hóa công ty, đội ngũ nhân viên của Miền Tây 24h cũng đã từng bước cải thiện tác phong làm việc, cùng nhau xây dựng văn hóa riêng của công ty.

Ban biên tập Miền Tây 24h