○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

THÔNG BÁO THƯƠNG HIỆU MỚI MIENTAY24H.VN

Công ty TNHH TM DV Quảng cáo Miền Tây 24h xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu (logo) từ ngày 08/03/2014.

Trong hành trình 4 năm thành lập, tạo dựng và phát triển thương hiệu, tính đến nay cũng là thời điểm thích hợp mà chúng tôi chọn năm 2014 làm mốc thời gian cho bước chuyển mình thông qua việc thiết kế lại thương hiệu (logo) – một trong những yếu tố giữ vai quan trọng thúc đẩy tiềm năng phát triển cũng như đưa thương hiệu của một công ty đến gần với khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi trong thời gian sắp tới là công ty phát triển dịch vụ CNTT vị trí hàng đầu tại Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. Sứ mệnh của chúng tôi tạo sản phẩm CNTT đạt chất lượng tốt phục vụ cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời hòa mình vào dòng chảy mạnh mẽ của CNTT.

Dựa trên tiêu chí hoạt động của công ty là Hướng tới cộng đồng, kết nối tương lai. Trên cơ sở đó, chúng tôi chọn gam màu chủ đạo là màu xanh dương thể hiện trẻ trung, năng động. Bên cạnh, màu xanh dương còn tượng trưng cho chân dung của một thủ lĩnh, giữ vị trí hàng đầu. Hình dạng thương hiệu (logo) được kết hợp 3 người cùng đan chéo tay nhau tạo nên sự kết nối bền vững, kiên định và về nội bộ thể hiện tin thần đoàn kết, nhất trí cao - về mặt xã hội thể hiện tin thần hướng tới cộng đồng, kết nối tương lai. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố “Con người” trong  hoạt động và phát triển tổ chức bên công việc khơi nguồn sáng tạo.

Thương hiệu còn có hình dạng W có ý nghĩa khẳng định vai trò và sứ mệnh của thương hiệu: chữ W viết tắt: Western – Miền Tây và có nghĩa khác: World Wide Web gọi tắt là Web -  mạng lưới toàn cầu

Cùng nhìn lại một lần nữa những đường nét, hình ảnh và màu sắc trên logo của chúng tôi để nhận thấy được sự hội tụ của 3 yếu tố quan trọng: Con người - Kết nối - Ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi khẳng định đây là một bước ngoặt mới giữ vai trò quan trọng trong việc không ngừng đổi mới tư duy, đổi mới công nghệ, đồng thời kiến tạo nên giá trị cốt lõi của một tổ chức đang hoạt động hướng đến phục vụ lợi ích của cộng đồng, vì chất lượng cuộc sống.

Trân trọng!

MIỀN TÂY 24H

BỐN NĂM - MỘT CHẶN ĐƯỜNG - NHÌN LẠI ĐỂ BƯỚC TIẾP

Bộ nhận dạng thương hiệu mới của mientay24h.vn