○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Google vừa thay đổi logo chỉ...1 vài pixel

Bạn có nhận thấy Google thay đổi logo chính của hãng? Mình chắc chắn là nếu bạn nhận ra sự thay đổi này trong 1 vài ngày gần đây, bạn là “thánh” soi thực sự đấy.

Mình không nhận ra sự thay đổi này, chắc chắn là mình không đạt đến level có thể thấy được sự thay đổi đó. Nhưng có người đã nhận ra sự thay đổi “to lớn” đấy.

Sự thay đổi này được 1 người dùng phát hiện bằng 1 chủ đề trên Reddit.com. Bạn có thể thấy sự thay đổi này rất rõ ràng thông qua hình ảnh bên dưới, đây là 1 bài đăng trên Gooogle+


Google thay đổi logo​

Nếu không nhìn vào ảnh, bạn sẽ không thấy Google thay đổi logo đúng không? Đúng vậy! Mình cũng thế. Chúng ta hầu hết giống nhau, không nhận biết được sự thay đổi của người khổng lồ Google.

Google thay đổi logo: Google dịch chuyển chữ “g” sang bên trái 1 pixel và chữ “l” được dịch chuyển xuống 1 pixel. Tất cả sự thay đổi của họ là như vậy.

Bạn có thấy việc này là rất chi nhỏ nhặt và thật vớ vẩn không?

Thực tế thì, Google là người khổng lồ, và khi người khổng lồ, rụng 1 cọng tóc thôi, thì nó cũng giống như bạn đốn 1 cây to nhất trong khu vườn của bạn vậy. Mọi người sẽ quan tâm đến sợi tóc rụng của người khổng lồ, chứ ít khi họ để ý đến việc 1 chú tiểu cạo đầu đi tu. Có 1 ý nghĩa gì đó hơi “xoắn xít” ở đây.

Nhưng vấn đề quan trọng hơn chúng ta cần nhận ra rằng:

Thực tế thì cuộc sống của chúng ta thay đổi hàng ngày và nếu chúng ta không chú ý đến thì cũng lại đã quá muộn. Còn khi đối diện với một sự thay đổi rõ rệt thì khi đó ta cuống lên, ta sợ. Liệu khi đó ta có thể đối diện được với sự thay đổi hay không?

Có lẽ Google ngầm muốn chúng ta hiểu như vậy giống như việc thuật toán Panda 4.0 được cập nhật vậy. Ngày 24/05 Matt Cutts cũng ngầm cảnh báo rằng mọi thứ sẽ thay đổi từ từ, nhưng bản 4.0 sẽ là rất quan trọng trong thời gian tới.

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về việc này không? Hãy tưởng tượng cùng mình và để lại ở phần thảo luận bên dưới. Những giờ phút làm việc căng thằng sẽ dễ chịu hơn đó.

Nguồn: Theson.net​