○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Email hosting - lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp

Ngày nay các dịch vụ về Email miễn phí rất nhiều như Gmail, Yahoo, hotmail... nhưng đối với 1 công ty, doanh nghiệp thì email hosting là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp. Vậy email hosting nó là gì, nó khác các dịch vụ email miễn phí như thế nào mà nó lại không thể thiếu trong các doanh nghiệp được

Email hosting tại  thekymoi.com là lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp

- Bởi chính email hosting nói nên thương hiệu của doanh nghiệp đó , khi người dùng , khách hàng nhìn vào lá thư điện tử có thương hiệu email hosting người ta sẽ thấy tin tưởng , đánh giá cao hơn là nhưng email miễn phí thông thường khác .
khi mà cả doanh nghiệp nếu không dùng email hosting thì người dùng có thể nghi ngờ về doanh nghiệp này có phải là thật hay một người giả mạo nào đó gủi thư cho bạn.
ví dụ bạn có tên miền là abc.com thì bạn sử dụng email: xyz@abc.com không những giúp khách hàng tin tưởng mà còn góp phần quảng bá tên miền của bạn.
Email hosting là dịch vụ lưu trữ phục vụ cho việc sử dụng email của mình như nhận mail , gửi mail . Email hosting giá rẻ luôn sẵn sàng cho việc gửi và nhận email của bạn bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn không dùng mail thì máy chủ vãn hoạt động bình thường giúp thư của bạn không bao giờ bị tắc nghẽn , gián đoạn.

Thietkewebmientay.com ngoài cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp domain ,hosting giá rẻ và thiết kế website đẹp, uy tín.