○ Tư vấn dịch vụ: 07103.75.11.68
○ Hỗ trợ khách hàng: 0939.457.826
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Đà Nẵng mạnh tay tổ chức Hội chợ triển lãm CNTT và Điện tử lần thứ I năm 2014

Từ ngày 30/8-1/9, Hội chợ triển lãm công nghệ thông tin và điện tử sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Đây cũng là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức hội chợ chuyên ngành CNTT với qui mô khá lớn.

Nguồn: Google

Hội chợ - Triển lãm CNTT và điện tử - Đà Nẵng 2014 thu hút khoảng hơn 80 doanh nghiệp tham gia với 100 gian hàng, thuộc các nhóm ngành: linh kiện điện tử, phần cứng máy tính, thiết bị viễn thông, sản phẩm kỹ thuật số, thiết bị mạng, phần mềm máy tính, thiết bị phục vụ văn phòng, giải trí...
Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của thành phố Đà Nẵng trong năm 2014 do UBND thành phố Đà Nẵng trực tiếp chỉ đạo giao cho Sở Thông tin- truyền thông phối hợp với Sở Công Thương thực hiện nhằm hưởng ứng chương trình “Năm Doanh nghiệp Đà Nẵng 2014, tạo cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp CNTT-ĐT quảng bá giới thiệu sản phẩm và các giải pháp CNTT-ĐT- Viễn thông mới nhất. Đồng thời, là cầu nối để các doanh nghiệp trong lĩnh vực CCNTT-ĐT- Viễn thông tìm kiếm cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh hay mở rộng quy mô hoạt động tại địa bàn Đà Nẵng.

Buổi họp báo Hội chợ triển lãm CNTT và điện tử Đà Nẵng 2014. Nguồn: Google.

Bên cạnh đó, Hội chợ cũng có các hoạt động như Hội thi về thiết kế phần mềm, giao lưu, giới thiệu việc làm cho giới trẻ đam mê công nghệ và tư vấn đào tạo của các doanh nghiệp, hội thảo công nghệ điện tử và gameshow quảng bá thương hiệu, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan và người tiêu dùng.
Đặc biệt, tại hội chợ ban tổ chức sẽ phát động cuộc thi thiết kế nhận diện thương hiệu (gọi tắt là Danicon 2014) nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của các cá nhân, học tập và làm việc trong các lĩnh vực tổ chức, thiết kế xây dựng thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp, cùng với nhiều cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.
Ông Lê Viết Tươi- Phó giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng- cho biết, đây là 1 trong 7 Hội chợ được Sở Công thương thành phố Đà Nẵng tổ chức trong năm 2014 nhằm tạo điều kiện để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xúc tiến thương mại tại thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt là góp phần hình thành ngành công nghiệp mũi nhọn tại thành phố trong đó có ngành công nghiệp phần mềm.

Nguồn: fica.vn, baocongthuong.com.vn, dantri.com.vn