○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Caravan – Khi bạn cần chia sẻ (lần 5) tại TP. Cần Thơ

Vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) phối hợp Cộng Đồng Doanh Nhân (BussinessPro) tổ chức chương trình giao lưu “Caravan - Khi bạn cần chia sẻ, lần 5” điểm tại TP. Cần Thơ. Tham dự chương trình có hơn 70 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như mỹ phẩm, công nghệ, điện tử, thủ công mỹ nghệ, dịch vụ lưu trú, du lịch… đến từ 03 tỉnh, thành: Cần Thơ, Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Chương trình Caravan do BussinessPro khởi động nhằm tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh trong cộng đồng các doanh nghiệp với nhau, từ đó tạo cơ hội giao thương cho doanh nghiệp. “Caravan – Khi bạn cần chia sẻ, lần 5” gồm đoàn doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương tổ chức đi giao lưu, tham quan đến các doanh nghiệp một số tỉnh phía Nam gồm An Giang, Cần Thơ và Tiền Giang, diễn ra từ ngày 24 – 26/4/2014.

Chương trình tại Cần Thơ, ngày 25/4, đoàn tổ chức tham quan Công ty Lương thực Sông Hậu và có buổi giao lưu với hơn 20 doanh nghiệp Cần Thơ. Mỗi doanh nghiệp tham gia chương trình được Ban tổ chức bố trí bàn thông tin giới thiệu thông tin, sản phẩm doanh nghiệp tham dự. Chương trình cũng dành cho mỗi doanh nghiệp một khoảng thời gian để tự giới thiệu sản phẩm chủ lực và mong muốn kết nối đến toàn thể doanh nghiệp tham dự. Cuối chương trình là buổi giao lưu thân mật để các doanh nghiệp tìm hiểu sâu hơn cơ hội giao thương, kết nối, mở rộng hoạt động kinh doanh có hiệu quả.

Kết thúc tại Cần Thơ, đoàn sẽ tiếp tục di chuyến đến tỉnh Tiền Giang.