○ Tư vấn dịch vụ: 07103.75.11.68
○ Hỗ trợ khách hàng: 0939.457.826
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

3 mô hình siêu lợi nhuận dành cho kiếm tiền trên mạng

Chào các bạn trong thời gian vừa qua cũng có rất nhiều bạn hỏi mình cách kiếm tiền trên mạng như thế nào. Thực tế mình được biết có rất nhiều người muốn kiếm tiền trên mạng nhưng loay hoay mãi không biết phải bắt đầu từ đâu và cần phải chuẩn bị những gì, liệu có mô hình thành công nào để làm theo không?

Câu trả lời của mình là có đấy. Bản thân mình đã tốt nghiệp các khóa học của những chuyên gia Affiliate tại Việt Nam, cùng những trải nghiệm vài năm trong lĩnh vực này, mình cũng có chút kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn. Mình đang tổng hợp những kiến thức và kinh nghiệm để viết và chỉa với các bạn nhiều hơn với hy vọng mang lại cho cộng đồng nhiều giá trị hơn nữa, mình cũng rất nể các bạn trẻ như Danny Nguyen, Lâm Nguyen, Ngân Sơn, Thạch Phạm, Tony Nguyen,.. các bạn ấy còn trẻ nhưng có tinh thần làm việc cực kỳ tốt, quản trị thời gian khoa học, nếu các bạn ai muốn quan tâm để học hỏi sâu hơn nữa có thể tìm hiểu blog của các bạn ấy để đọc, blog viết rất nhiều những trải nghiệm thực tế.

Thời gian này Thiên cũng khá bận dành cho các chương trình đào tạo, sắp tới công ty mình tổ chức chương trình Mega Internet Marketing một chương trình khá hơn với sự tham gia của 1200 người nên hẹn các bạn khi khác mình sẽ viết và chia sẻ nhiều hơn. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một bài viết rất hay của bạn Danny Nguyen, mình nghĩ rằng nó rất cần thiết cho những ai đang muốn bước chân và lĩnh vực kiếm tiền trên mạng này.

Nhiều bạn thường hay tự hỏi rằng: ” Không biết mình nên kiếm tiền trên mạng như thế nào đây? Và cách kiếm tiền nào thì phù hợp với hoàn cảnh của mình?”. Để rồi sau một hồi lân la tìm kiếm trên google, các bạn lại vướng vào những hình thức lừa đảo, công sức bỏ ra nghiên cứu, tìm hiểu bỗng chốc trở thành tay trắng sau nhiều tháng cặm cuội…

Mình cũng đã từng gặp phải trường hợp như thế, và sau khi tham gia nhiều khóa học của nhiều diễn giả nổi tiếng thế giới, mình đã tự rút ra cho mình 3 mô hình kiếm tiền trên mạng siêu lợi nhuận và bền vững nhất. Những gì bạn cần làm là đọc kỹ những mô hình mà mình sắp trình bày dưới đây và chọn lựa cho mình mô hình mà bạn yêu thích nhất. Mình cũng sẽ có vài gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền trên mạng phù hợp nhất. Tất nhiên các bạn cũng phải nắm vững những yếu tố cốt lõi để thành công mà mình đã đề cập ở bài viết trước nhé. Rất quan trọng đấy.

1. Sở hữu và cung cấp sản phẩm:

Đây là mô hình kiếm tiền trên mạng mà tất cả các internet marketer đều nhắm đến vì lợi nhuận của nó rất cao. Mô hình này gồm có 5 bước

Giới thiệu – Khóa học Internet marketing Coaching

Internet Marketing Coaching là đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của chuyên gia RichdadLoc. Khóa học hướng dẫn bạn từng bước để xây dựng cho riêng bạn hay doanh nghiệp của bạn hệ thống truyền thông hiệu quả, những mô hình kiếm hàng triệu $ doanh thu với với phí thấp, khóa học cung cấp cho bạn bộ công cụ hữu ích giúp tăng doanh thu >200% hoặc nhiều hơn nữa.

Click Here để tìm hiểu về Internet Marketing Coaching và nhận ngay Bonus cực khủng (Số lượng có hạn)

Bước 1:

Bạn tạo ra một sản phẩm: có thể là sản phẩm vật lý hoặc Digital hữu ích khiến mọi người sẵn sàng bỏ tiền ra mua nó.

Bước 2:

Tạo 1 website để quảng bá sản phẩm tích hợp công cụ thanh toán online để giúp khách hàng có thể thanh toán ngay

Bước 3:

Thu hút lượng truy cập dồi dào, cung cấp nhiều thông tin hữu ích để tăng tỉ lệ conversion rate, tức là tỉ lệ mua hàng/số lần viếng thăm website của bạn.

Bước 4:

Tự động hóa website cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ email marketing và ngồi chờ tiền rót về túi hàng tháng 1 cách tự động.

Cũng khá đơn giản phải không các bạn, nhưng đây là mô hình đã tạo ra hàng ngàn nhà triệu phú trên thế giới đấy. Điển hình là Fabian Lim, Apple, Microsoft cũng thuộc mô hình này kiếm tiền trên mạng này

2. Kiếm tiền trên mạng nhờ quảng cáo liên quan.

Một mô hình kiếm tiền trên mạng khác mà các bạn cần tìm hiểu là quảng cáo. Hiện có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên web lớn và nổi tiếng như Google, Adnet…. Họ đưa cho chúng ta những bảng quảng cáo cho dịch vụ hoặc website cùng chủ đề với trang web của mình. Và cứ mỗi lượt click vào quảng cáo đó, thì tiền lại được cộng vào tài khoản của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể cho các công ty liên quan đến chủ đề trang web đặt banner quảng cáo trên site của mình và thu tiền hàng tháng.

Để kiếm được lợi nhuận từ mô hình kiếm tiền trên mạng này, bạn cần phải trải qua các bước sau:

Bước 1:

Xác định chủ đề, thị trường chính của website mà bạn sẽ viết, chọn những chủ đề mà bạn thật sự yêu thích và đam mê, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc duy trì trang web trong trường hợp vắng khách vào những ngày đầu.

Bước 2:

Tạo 1 website và thường xuyên cập nhật, viết những thông tin liên quan đến chủ đề, thị trường mà bạn chọn. bài viết càng chi tiết, sâu sắc thì trang web càng được đánh giá cao.

Bước 3:

Thu hút lượng truy cập dồi dào. Càng nhiều lượt truy cập hàng ngày, hàng tháng thì khả năng họ click quảng cáo càng nhiều và lợi nhuận của bạn cũng theo đó mà tăng theo.

Một mô hình kiếm tiền trên mạng thật tuyệt phải không nào?

3. Tham gia chường trình Affiliate

Nếu bạn không có khả năng tạo ra một sản phẩm để cung cấp cho thị trường hay viết bài thật nhiều để tham gia quảng cáo thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bạn không phải lo nghĩ về việc tạo ra sản phẩm hay giao hàng, thanh toán như thế nào, tất cả đã có nhà cung cấp lo. Chương trình tiếp thị liên kết hay cộng tác viên sẽ giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập bền vững với mức hoa hồng cao từ 30 – 70%, thậm chí có sản phẩm lên tới 100%. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn sản phẩm và tiến hàng quảng bá nó.

Để tham gia kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết. Bạn cần trải qua các bước sau.

Bước 1:

Lựa chọn một sản phẩm mà bạn ưng ý để tiến hành quảng bá thông qua các mạng liên kết như: clickbank, jvzoo, commission junction …

Bước 2:

Tạo 1 website để quảng bá sản phẩm. Cung cấp thêm các gói bonus khi khách hàng mua sản phẩm từ link quảng bá của bạn

Bước 3:

Viết các bài review, bonus, scam để gia tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm bạn quảng bá và thu hút lượng truy cập dồi dào vào website của bạn.

Bước 4:

Tự động hóa website cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ email marketing và ngồi chờ tiền rót về túi hàng tháng 1 cách tự động.

Các nhà internet marketer chuyên nghiệp có thể kiếm từ vài ngàn đến vài chục ngàn đô la từ tiếp thị liên kết hay affliate marketing. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền trên mạng được ưa chuộng nhất hiện nay.

4. Kết hợp tất cả các mô hình

Dĩ nhiên là bạn có thể kết hợp cùng lúc tất cả các mô hình trên vào trong website của bạn, chắc chắn rằng thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy. Tuy nhiên đôi khi áp dụng riêng biệt từng mô hình lại đem lại hiệu quả cao hơn nhiều. Khi ta tập trung vào 1 việc gì thì chắc chắn kết quả sẽ khác so với việc ôm đồm quá nhiều việc vào người. Mình khuyến khích các bạn chỉ nên kết hợp tối đa là 2 mô hình kiếm tiền trên mạng trong 1 trang web. Có như vậy thì sự nghiệp kinh doanh online của bạn mới phát triển bền vững và đều đặn được.

Lời kết:

Trên đây là những mô hình kiếm tiền siêu lợi nhuận đã và đang được các chuyên gia internet hàng đầu sử dụng. Với điều kiện hiện nay của internet marketer Việt Nam, thiết nghĩ có lẽ hình thức PPC và Tiếp thị liên kết là phù hợp hơn cả. Riêng mình thì mình yêu thích cả 2 mô hình này, tuy nhiên mình thiên về tiếp thị liên kết hơn, vì nó mang tính chất internet marketing nhiều hơn là PPC, do đó ở các bài viết sau, mình sẽ tập trung khai thác về Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết. Nếu các bạn yêu thích kiếm tiền trên mạng và mong muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thì hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của mình nhé.

 Sưu tầm