○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Giới thiệu Miền Tây 24h

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tin học và truyền thông, với chuyên môn cao trong lĩnh vực thuyết kế website và tư vấn ứng dụng phần mềm cho doanh nghiệp. Chúng tôi là một đội ngũ bao gồm nhiều chuyên viên lập trình trẻ được đào tạo chuyên nghiệp ở các học viện quốc tế về lập trình và đồ họa mỹ thuật tập hợp xây dựng sự lớn mạnh cho doanh nghiệp Việt. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm chúng tôi hy vọng sẽ mang đến giải pháp tối ưu trong việc quảng bá thương hiệu cho quý doanh nghiệp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Khách hàng kính mến, thietkewebmientay.com được thành lập với lĩnh vực kinh doanh bao gồm:

- Tư vấn và thiết kế website.

- Tư vấn về quản trị hệ thống máy tính và sản xuất phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp.

- Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và các dịch vụ khác liên quan tới máy vi tính.

- Cung cấp hosting, domain (.vn, .com, .net...)

- Cung cấp chữ ký số (Chữ ký điện tử) dùng để hỗ trợ kê khai thuế qua mạng, hoá đơn, Hợp đồng...

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những giải pháp củng cố thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty bạn hiệu quả hơn:

- Thiết kế website chuyên nghiệp, với giao diện thân thiện và tính năng cần thiết cho việc kinh doanh của bạn.

- Cung cấp các giải pháp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử và dịch vụ trực tuyến .

- Giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn với các tính năng tác nghiệp trên web.

- Chiến lược marketing, PR của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng nội dung số giúp cho việc truyền bá nhanh chóng hơn và mang nhiều thông điệp hơn.

Với thế mạnh trong việc thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều tính năng nghiệp vụ đi kèm, Miền Tây 24h tự hào mang đến cho bạn những giải pháp củng cố thương hiệu hiệu quả. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện xứng tầm một công ty thiết kế website điện tử hàng đầu.

Chúng tôi tin rằng với những cam kết mạnh mẽ và toàn diện của mình sẽ làm bạn yên tâm hơn trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Trong xu thế hội nhập và đón nhận làn sóng đầu tư mới từ các nước phát triển. Với mong muốn cống hiến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi đang ngày càng đào tạo đội ngũ nhân viên theo kịp tư duy và yêu cầu mới cho website doanh nghiệp; xứng tầm công ty hàng đầu về thiết kế website.

Với xu thế tất yếu của thương mại điện tử trong những năm tới, những tiện ích mà người tiêu dùng có được bởi tiết kiệm chi phí và thời gian, không phải di chuyển nhiều, chúng tôi mong muốn trở thành 1 đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm trực tuyến, có nhiều website shop mua bán trao đổi hàng hóa trực tuyến theo đúng nghĩa thương mại điện tử “mua hàng và trả tiền qua mạng trực tuyến với máy tính kết nối internet”.

thietkewebmientay.com là công ty thiết kế và phát triển chuyên nghiệp và hiện đại cung cấp đầy đủ các tính năng vượt trội cho website. Với đội ngũ đầy đủ kinh nghiệm và sở hữu nhiều công nghệ sẵn sàng thực hiện những website từ đơn giản đến cao cấp.

Hệ thống quản lý website (CMS) đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho người quản trị dễ dàng thêm, xóa, cập nhật những thay đổi hằng ngày trên website.

Chúng tôi cung cấp những công cụ quản lý website đạt đến mức tối ưu nhất. Cho người quản trị biết được những thông tin quý giá giúp tăng hiệu quả marketing và doanh thu trực tuyến lên gấp 400%.

Quản lý được số người truy cập vào website hàng ngày, thời gian trung bình người truy cập lưu lại trên máy, người truy cập ở quốc gia nào, sản phẩm nào, trang web nào số người truy cập nhiều nhất, bao nhiêu người quay lại website... tất cả được biểu diễn bằng đồ thị trực tuyến.