○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Câu chuyện

Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Miền Tây 24h là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet.

Sau 4 năm xây dựng và phát triển, Miền Tây 24h đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

Hiện công ty đang sở hữu kênh thông tin số 1 về mua bán rao vặt & quảng cáo hàng đầu Miền Tây và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam - website Mientay24h.vn với hơn 18.000 lượt xem/tháng. Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ nhất, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê máy tính, điện thoại, bất động sản với 2.000 tin rao mới được cập nhật mỗi ngày.

Ngoài ra, Công ty đã và đang sáng tạo và cho ra đời nhiều chương trình, phần mềm, chuẩn bị nhiều dự án quan trọng khác nhằm mục tiêu tối đa hiệu quả và quy mô kinh doanh của Công ty trong tương lai.

Với những ưu thế sẵn có, Công ty chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: " Con người là nhân tố quyết định thành công".

Và đây loạt ảnh về con người của gia đình Miền Tây 24h: