○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Lợi ích của chữ ký số

1.Không biết liệu tờ khai của mình có được nhận không? Mã vạch này liệu đã đúng chưa?
-> Bạn có thể biết ngay khi bạn nộp tờ khai qua mạng mà không phải đi lại nhiều lần. Những thông tin và số liệu khai thuế của doanh nghiệp gửi đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo, không sai sót, nhầm lẫn do phần mềm hỗ trợ kê khai thuế đã hỗ trợ tính toán, kiểm tra lỗi không cố ý khi khai thuế.

2. Đã bao giờ bạn phải chờ đợi hàng giờ, thậm chí là nhiều ngày để nộp thuế chưa?
-> Với việc kê khai thuế qua mạng bạn không bao giờ gặp phải tình cảnh như thế này nữa.

3. Ước gì cơ quan thuế có thể nhận tờ khai của mình vào ngày nghỉ nhỉ! 
-> Bạn không cần phải ước nữa với việc đăng ký kê khai thuế qua mạng bạn có thể nộp tờ khai thuế vào tất cả các ngày, 24h trong 1 ngày (24/7). Không giới hạn số lần gửi 1 tờ khai, khi doanh nghiệp kê khai sai và vẫn còn hạn nộp tờ khai, doanh nghiệp có thể gửi tờ khai thay thế với số lần gửi thay thế không hạn chế trước 24h ngày cuối cùng nộp tờ khai vẫn không bị tính nộp chậm.
Xét về không gian và thời gian cũng không giới hạn, DN có thể nộp tờ khai thuế qua mạng khi ở cơ quan, đang đi du lịch, đang về quê cùng gia đình, đang đi công tác đột xuất…; hay gửi tờ khai vào tất cả các ngày kể cả ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật và có thể gửi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 0h00 đến 24h00.

4. Sếp ơi về sớm ký giùm em tờ khai, em còn đi nộp không muộn mất! 
-> Không chỉ có vậy, dịch vụ này còn tiết kiệm chi phí về thời gian, in tờ khai hay chi phí đi lại cho doanh nghệp. Trường hợp không có mặt ở trụ sở, người đại diện doanh nghiệp vẫn có thể tự ký chữ ký số và khai thuế thông qua mạng internet hoặc có thể uỷ quyền quản lý chữ ký số cho người được tin cậy để ký và nộp tờ khai.

5. Nộp thuế sao mà lắm nhiêu khê và phiền hà thế không biết! 
-> Đã hết rồi từ khi tôi sử dụng kê khai thuế qua mạng. Đã bao giờ bạn nghĩ sử dụng chữ ký số mang lại thu nhập cho Doanh nghiệp của bạn chưa? Bạn hãy cộng tất cả những chi phí mà bạn phải bỏ ra để nộp thuế trực tiếp như: chi phí đi lại, in ấn, chi phí quan hệ, chi phí rườm rà bạn sẽ thấy Doanh nghiệp mình được lợi ra một khoản tiền không nhỏ so với chi phí chữ ký số.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Quảng cáo Miền Tây 24h
Địa chỉ: 18/22 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.An Hội, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
VP làm việc: số 8, Nguyễn Khuyến, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0918 707 636 (Mr Thanh) - 0909 034 134 (Mr. Tấn) Email: mt24h.vn@gmail.com