○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Xây dựng và thiết kế thương hiệu

Cho đến nay, hệ thống nhận dạng thương hiệu đã giữ một vai trò quan trọng đối với sự phát triển tổng thể của thương hiệu. Đây là phần nổi của văn hoá công ty, là phần giao tiếp bằng mắt với khách hàng và cũng  là thành phần mà công ty muốn khách hàng của mình “cảm” được. Một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả là hệ thống nhận diện mà thực sự thấu hiểu khách hàng. Nó cho thấy một sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp của công ty bạn.

Một hệ thống nhận diện có giá trị sẽ thể hiện tầm nhìn của tổ chức của bạn, tạo ra sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, là “bản chỉ đường” ấn tượng, dễ nhớ và hấp dẫn cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư tìm đến thương hiệu của bạn.

Để tạo ra một hệ thống nhận diện thương hiệu có giá trị, chúng ta cần phải đầu tư rất nhiều thời gian, trí tuệ và nhiều nguồn lực khác. Và MienTay24h.vn có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết, sức sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về thiết kế thương hiệu. Chúng tôi tin rằng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là một vấn đề có tính chiến lược và nguyên tắc bởi đó cũng là một câu chuyện của nghệ thuật và sáng tạo.

Những lý do tiêu biểu nhất có thể thấy là: 

 Người tiêu dùng nhận biết được và nghĩ ngay đến sản phẩm và dịch vụ của công ty khi có nhu cầu: Hệ thống nhận diện thương hiệu mang đến cho khách hàng những giá trị cảm nhận cả về lý tính lẫn cảm tính, gây ra cho khách hàng tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm, được trải nghiệm dịch vụ mang thương hiệu của doanh nghiệp đó.

 Thuận lợi cho việc bán hàng, gia tăng doanh số: Lực lượng bán hàng của doanh nghiệp sẽ tự tin trước khách hàng với sự xuất hiện của họ trong một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Đồng thời gia tăng niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà ở đâu họ cũng có thể thấy được sự nhất quán của thương hiệu đó.

 Tạo niềm tự hào cho nhân viên: Giá trị tinh thần, niềm tự hào khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng mong muốn sở hữu nó. Góp phần tạo động lực, niềm say mê và nhiệt huyết của nhân viên trong công việc, gia tăng sự gắn bó và lòng trung thành của nhân viên.

 Lợi thế cạnh tranh: Hồ sơ dự thầu của doanh nghiệp với đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu sẽ dễ dàng đánh bại các đối thủ cạnh tranh trong đấu thầu, và là cơ sở để thành công trong việc thương lượng.

Vậy, những kết quả trên được bắt nguồn từ đâu? 

Quy trình xây dựng, thiết kế thương hiệu tại MienTay24h.vn như sau:

1. Khảo sát, ghi nhận thông tin:

Nhân viên kinh doanh của MienTay24h.vn sẽ gặp trực tiếp khách hàng khảo sát thông tin, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Thông tin ghi nhận từ khách hàng thông qua phiếu khảo sát thông tin khách hàng và email.

 

2. Lên ý tưởng, báo giá chi tiết:

Sau khi ghi nhận thông tin của khách hàng, bộ phận thiết kế của MienTay24h.vn sẽ khảo luận để lên ý tưởng và báo giá chi tiết các hạng mục cần thiết cho khách hàng.

MienTay24h.vn làm việc với những hạt mục chính, vạch rõ hướng đi cần thiết của toàn bộ cấu trúc thiết kế.

 

3. Thiết kế sơ bộ:

Lên mẫu thiết kế phác thảo theo định hướng ý tưởng.

Kết quả: gửi mail cho khách hàng các mẫu thiết kế phác thảo.

 

4. Thiết kế chi tiết:

Ký kết hợp đồng giữa MienTay24h.vn và khách hàng.

Dựa trên phản hồi và mẫu được chọn theo định hướng thiết kế, MienTay24h.vn sẽ tiến hành thiết kế chi tiết tất cả các hạng mục cấu trúc hệ thống nhận diện thương hiệu.

Kết quả: Mẫu thiết kế chi tiết được thuyết trình bằng PowerPoint một bản in thử một số bản thiết kế chính sẽ được thuyết trình trong cuộc họp. Quý khách hàng cho ý kiến nhận xét và phê duyệt để MienTay24h.vn đi đến công đoạn hoàn tất thiết kế.

 

5. Hoàn thiện thiết kế:

Quý khách hàng sẽ kiểm tra chi tiết mẫu thiết kế sau cùng đã được chọn, bao gồm kiểm tra nội dung và lỗi chính tả trên mẫu thiết kế.

Ở giai đoạn này, mẫu thiết kế đã hoàn chỉnh và sẽ không có sự chỉnh sửa nào khác.

 

6. Bàn giao thiết kế:

MienTay24h.vn bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc cho Quý khách hàng trong 01 đĩa CD  và bản in màu có chữ ký xác nhận của hai bên bằng biên bản nghiệm thu.

* Quy trình thiết kế có thể thay đổi qua việc thỏa thuận với khách hàng.