○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Thiết kế website

Thiết kế website là xây dựng hình ảnh của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, hay một quốc gia trên môi trường internet. Thiết kế website đối với các công ty thiết kế web là không khó dù website đó đơn giản hay phức tạp, nhiều tính năng hay ít tính năng. Điều quan trọng là website mang lại lợi ích, phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả cho chủ sở hữu và khách hàng.

Bằng chứng là ở Việt Nam có hàng ngàn website nhưng số website được đánh giá là hiệu quả thì rất ít. Thiết kế website tốt, hiệu quả không phụ thuộc vào tầm cỡ doanh nghiệp khách hàng mà điều đó phụ thuộc vào một trong những yếu tố sau:

- Mục đích thiết kế website để làm gì?

- Những lợi ích của website sẽ mang lại cho bạn như thế nào sau khi website được đưa vào khai thác.

- Bạn định đầu tư cho website là bao nhiêu?

Và một điều quan trọng nữa là bạn tìm được một đơn vị thiết kế website có nhiều kinh nghiệp, hiểu rõ được mục đích thực sự của bạn để có thể tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất. Thiết kế web mientay24h.vn là một trong những doanh nghiệp thiết kế website có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế website. MienTay24h.vn tin rằng khi bạn đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất và hài lòng nhất.

Khi đến với Mientay24h.vn quý vị sẽ được tư vấn miễn phí:

- Chọn tên miền như thế nào cho phù hợp với mục đích thiết kế website của bạn.

- Chọn những gói lưu trữ web (Hosting) như thế nào cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

- Tư vấn cho bạn một giải pháp tối ưu với các phân hệ cần thiết và phù hợp nhất.

- Giải đáp cho bạn những thắc mắc cũng như lợi ích của việc thiết kế website.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

Nếu quí khách chưa hình dung được website mình sẽ bao gồm những tính năng gì và giao diện ra sao, hãy chia sẻ khó khăn đó với chúng tôi bằng việc gửi e-mail tới tkwmientay@gmail.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi 0918.707.636.

Rất hân hạnh được đóng góp một phần trí tuệ vào sự thành công của quý vị!