○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Marketing online

Internet đã trở thành một cuộc cách mạng về xã hội thông tin, các ứng dụng trên internet càng ngày càng đi sâu vào các hoạt động phục vụ cho nhu cầu của con người, từ nhu cầu học tập, giải trí đến nhu cầu mua sắm, hoạt động quản lý, quảng bá, giới thiệu sản phẩm và duy trì sự nhận biết thương hiệu…,  Khi Internet và xã hội online phát triển, người tiêu dùng bắt đầu thay đổi dần những thói quen truyền thống để trở thành công dân mạng (online citizen), thị trường đã và đang chuyển dịch, điều này thể hiện càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Online đã đứng vững ở vị trí quan trọng và còn tiến xa hơn nữa trên bản đồ kinh doanh 3.0 (kinh doanh dựa trên nền tảng của trí tuệ + công nghệ + giá trị). 

Dựa vào lợi ích của Marketing Online mang lại, MienTay24h xin giới thiệu các dịch vụ quảng bá, truyền thông online dành cho mọi đối tượng doanh nghiệp và sản phẩm như sau:

1

SOCIAL NETWORK

Social Media Marketing là một phương thức truyền thông đại chúng (xã hội) trên nền tảng các dịch vụ marketing online – những trang web trên Internet. Khi nhắc đến Social Media Marketing đa phần chúng ta hay nghĩ ngay đến Facebook, Twitter, G+, LinkedIn, Youtube,...

2

SEM - SEO/GOOGLE ADWORDS

Là công ty tư vấn giải pháp thiết kế - quảng bá web MienTay24h nhận thức rằng một giải pháp đơn lẻ không thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty. Vì vậy MienTay24h đề nghị gói giải pháp chiến dịch quảng bá website tùy biến. Sau khi thảo luận với quý công ty và đánh giá sơ bộ website. Chúng tôi sẽ phát triển sơ đồ chiến thuật tập trung vào chiến dịch quảng bá website.

3

EMAIL MARKETING

Email tiếp tục được xem là phương thức hữu ích và kinh tế nhất để tiếp cận các khách hàng và khách hàng tiềm năng. Một nghiên cứu cho thấy rằng 78% các nhà quảng cáo qua email cho các doanh nghiệp và 69% các nhà quảng cáo email cho người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng email rất hiệu quả, và tác động của nó vẫn tiếp tục phát triển.

Email marketing thu hút những khách hàng mới và biến họ trở thành những người truyền bá và những người mua lặp lại lâu dài.

4

VIDEO CLIPS

Với sự thành công của những dịch vụ chia sẻ video hàng đầu như YouTube, MyVideo, Sevenload..., video trực tuyến đã trở nên quá quen thuộc với người sử dụng Internet. Đó cũng là một ý tưởng không tồi khi một tổ chức/doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin của mình đến với khách hàng một cách sáng tạo và thu hút, chỉ cần đảm bảo được nội dung đa phương tiện đó tương ứng với những dữ liệu hiện có, và được chèn vào một cách hợp lý.